Hafðu samband

Heimilisfang: Lágmúli 9, 105 Reykjavík Sími: 581-3730 Netfang: [email protected]

+354-581-3730

[email protected]

JSB konurnar okkar- Sóley Auður

Sóley Auður Mímisdóttir

29 ára

TT tímar Jsb.

Varð fyrir valinu þegar eg var að leita mér að stað sem mér leið vel að æfa á. Ég hafði áður reynt að mæta í rækt þar sem bæði kyn æfðu en varð alltaf of óörugg og meðvituð um sjálfa mig til að einbeita mér að æfingunum. Ég mætti feimin og óörugg í minn fyrsta TT tíma, þá 16 ára, ekki í góðu formi og of þung, en leið strax vel að æfa þarna, allir jafnir og saman í þessu. Persónulega finnst mér ekkert meira hvetjandi en að vera í hópa tímum með öðrum konum á svipuðum stað og ég. Ég finn mikinn stuðning frá þjálfurunum og maður fær utanumhaldið sem maður þarfnast. Ég segi “konum eru konum bestar” og mér finnst lang þæginlegast að æfa í krafti með öðrum konum.